Anime-Sugoi | ดูการ์ตูน ดูAnime ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย

ทางเข้า sbobet

“ข่าวด่วน” Loong Craft TH แจกบัญชี CBT สัมผัสความมันส์ก่อนใคร!!!

บอลออนไลน์
Advertisement

 “ข่าวด่วน” Loong Craft TH แจกบัญชี CBT สัมผัสความมันส์ก่อนใคร!!!

Tag : ดูการ์ตูน “ข่าวด่วน” Loong Craft TH แจกบัญชี CBT สัมผัสความมันส์ก่อนใคร!!! ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ,ดูอนิเมะ,ดูอนิเมะออนไลน์,อนิเมะ,พากย์ไทย,ซับไทย

เรื่องย่อ “ข่าวด่วน” Loong Craft TH แจกบัญชี CBT สัมผัสความมันส์ก่อนใคร!!!

 “ข่าวด่วน” Loong Craft TH แจกบัญชี CBT สัมผัสความมันส์ก่อนใคร!!!

รับบัญชี CBT จำนวนจำกัด: http://goo.gl/oibVzT

【video】https://youtu.be/dvYV6LY07ZI

ดูแล้ว : 11.15K ครั้ง


 “ข่าวด่วน” Loong Craft TH แจกบัญชี CBT สัมผัสความมันส์ก่อนใคร!!!

รับบัญชี CBT จำนวนจำกัด:http://goo.gl/oibVzT

ขณะนี้เกมมือถือ MMORG “Loong Craft” (六龙御天)กำลังเป็นที่ฮอทฮิต ดังกระหน่ำทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นจีน ไต้หวัน ฮ่องกง เกาหลี มาเลเซีย หรือสิงคโปร์ และยังได้เสียงตอบรับที่ดีทั้งจากสื่อสังคมออนไลน์ และเหล่าเกมเมอร์ด้วย และนี่ก็ส่งผลให้เกมเมอร์ชาวไทยเริ่มหันมาให้ความสนใจกับ “Loong Craft”  เกมมือถือสุดมันส์กันไม่น้อยเลยทีเดียว

【video】https://youtu.be/dvYV6LY07ZI

หลังค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง “GMThai” ได้ถือครองลิขสิทธิ์เกมแห่งมหาสงครามสามก๊ก “Loong Craft” ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา พร้อมประกาศพา “Loong Craft” บุกสยามประเทศ กระตุ้นความรักชาติบ้านเมืองให้กับเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้ฟินลืมกันเร็วๆนี้  ก็พร้อมแล้วที่จะเรียกน้ำย่อยของเพื่อนๆ ด้วยโค้ด CBT จำนวนจำกัด ให้เพื่อนๆ ได้วอร์มอัพกันก่อน นี่หมายความว่า ชาวเกมเมอร์ประเทศไทย จะได้พบกับ “Loong Craft TH” อีกไม่นานเกินรอ

                เมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่นแล้ว ถึง “Loong Craft” จะเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพียงแค่ 3 สัปดาห์ แต่ในช่วงเวลาสั้นๆ นี้ กลับทำให้เกมตัวนี้ฮอตฮิตและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะด้วยเวอร์ชั่นภาษาจีนกลางที่ออนไลน์ในประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย ถึงกับเบียดแซง Clash of Clans และ Clash Royale ที่ครองแชมป์ยอดดาวน์โหลดสูงที่สุด จนกลายเป็นเกมมือถือสุดฮิตอันดับ 1 ในสิงคโปร์และมาเลเซียในขณะนี้ไปเลยทีเดียว แค่นี้ยังไม่พอ “Loong Craft” ยังติดชาร์จดาวน์โหลดอันดับ 1 ในไต้หวันและฮ่องกงอีกด้วย   จากสถิติดาวน์โหลดข้างต้น น่าจะแสดงให้เห็นแล้วว่า “Loong Craft” ได้รับฟีดแบคจากชาวเกมเมอร์ในแถบประเทศเพื่อนบ้านของเราดีขนาดไหน

 “Loong Craft” เป็นเกมที่มีคุณภาพและได้รับความนิยมสูง ทางค่าย “GMThai” จึงให้ความสำคัญกับเกมเวอร์ชั่นไทยเป็นอย่างมาก จึงได้เปิดบัญชี CBT จำนวนจำกัดให้เพื่อนๆ ได้มาทดสอบความมันส์ก่อนใคร  ทางทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับข้อเสนอแนะต่างๆ จากเพื่อนๆ เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาเกมให้ดียิ่งขึ้นในการ CBT ครั้งนี้

                นอกจากนี้ ทีมงานของเราก็ตั้งใจทำงานกันอย่างหนัก ไม่เพียงนำเสนอเกมเวอร์ชั่นภาษาไทยเท่านั้น แต่เรายังเพิ่มเติมองค์ประกอบที่หลากหลาย ให้สอดคล้องกับความเป็นไทยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสียงพากย์ภาษาไทยและชุดแฟชั่นที่ใส่เอกลักษณ์ ความสวยงามและประณีตแบบไทยเข้าไป เพื่อให้เกมเมอร์ ได้สัมผัสกับ “Loong Craft TH” ที่มีกลิ่นไอความเป็นไทยผสมผสานอยู่อย่างเข้มข้น

                วันนี้ “Loong Craft TH” พร้อมแจกบัญชี CBT อย่างเป็นทางการแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ ใช้บัญชีเฟสบุ๊ค ก็จะมีโอกาสได้รับบัญชี CBT ที่ทีมงานเตรียมไว้ใน “จำนวนจำกัด” เท่านั้น  นอกจากนี้ ทีมงานยังจะสุ่มแจก Iphone 6s ให้กับผู้โชคดีด้วย! หากเพื่อนๆ อยากรู้ว่าทำไม “Loong Craft TH” ถึงได้ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองแบบนี้ ก็ต้องรีบมารับบัญชี เข้าไปสัมผัสความมันส์ก่อนใครด่วนๆ เลย ของดีมีจำนวนกำจัด ใครดีใครได้นะจะบอกให้!

ป้ายกำกับ

Loong Craft TH | “ข่าวด่วน” Loong Craft TH แจกบัญชี CBT สัมผัสความมันส์ก่อนใคร!!! |ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้
ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้